Cùng với việc nâng cao chất lượng và đưa ra các loại sản phẩm mới, anh Nguyễn Văn Tuấn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng thương hiệu để nâng cao giá trị sản phẩm và dễ tiêu thụ. Đặc biệt, anh Tuấn hướng 3 sản phẩm gắn sao OCOP như: Đông trùng hạ thảo sấy khô Đăng Khoa, Mật ong ngâm đông trùng hạ thảo Đăng Khoa và rượu đông trùng hạ thảo Đăng Khoa.
Anh Nguyễn Văn Tuấn nói: "Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có công dụng tốt cho sức khỏe của nam giới, giúp tăng cường sức khỏe sinh lí, bổ thận tráng dương cho phái mạnh. Ngoài ra, rượu đông trùng hạ thảo khi uống không gây mệt mỏi hoặc xảy ra tình trạng chóng mặt giống như các loại rượu thông thường khác khi dùng với liều lượng thích hợp".
Được biết, đông trùng hạ thảo sau khi thu hoạch, sơ chế, xử lý và ngâm trực tiếp với rượu truyền thống Nga Sơn. Từ bao đời nay cùng với "Chiếu cói Nga Sơn…", rượu Nga Sơn với những cái tên nổi tiếng gắn cùng địa danh quen thuộc như: Rượu Chính Đại, rượu Hồ Vương, rượu Bạch Câu…
Rượu Nga Sơn được ví trong như nước suối, thơm hương nếp mới. Cùng với sự kết hợp của đông trùng hạ thảo và rượu Nga Sơn hòa quyện vào nhau tạo nên thương hiệu riêng biệt.
Đánh giá Rượu Đông trùng hạ thảo Đăng Khoa